Chất liệu giấy cơ bản nào sử dụng in name card?

1459 lượt xem

Khi nhắc tới card visit chắc trông mỗi chúng ta ai cũng biết đúng không ah? Ngoài tên gọi đó còn có một tên gọi là name card. Khi mà kinh tế phá triển, đồi sống của mỗi người được nâng lên kéo theo các mối quan hệ công việc, bà bè hay đối tác cũng phát triển theo hướng chuyên môn hơn.

5 chất liệu giấy in card visit cơ bản

 1. Giấy Conqueror
  1. Xuất xứ: Japan.
  2. Màu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.
  3. Khổ: A0 A1 A2 A3 A4 A5
  4. Conqueror là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.
 2. Giấy Bristol
  1. Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp.
  2. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …
  3. Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.
 3. Giấy Offset
  1. Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit.
  2. Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.
Hotline: 0902346186
Nhắn tin facebook Zalo: 0902346186