Quý Khách Hàng thân mến!

Tiền thân là xưởng sản xuất POSM, in ấn, gia công sản xuất bao bì giấy, kệ giấy đã và đang hoạt động năm 2006 đến nay. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang ngày một gia tăng với sự liên doanh và kết hợp TNL được thành lập đầu năm 2015 với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thợ cao cùng cơ sở vật chất đủ tiềm năng để cung ứng các dự án lớn trong và ngoài nước đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả, ưu việt, tốt nhất.

Bằng việc kết hợp cơ sở sản xuất với nỗ lực cải tiến không ngừng, chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm cao với khách hàng.

TNLđã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam đang mắc phải như không có ý tưởng trong thiết kế, Năng suất sản xuất chậm, không thực hiện được các chương trình lớn diễn ra đồng loạt trên toàn quốc.

Cơ sở sản xuất

Xưởng sản xuất của TNL đang nằm tại Quận Hoc Môn và Quận Tân Phú với diện tích lên cả ngàn mét vuông, được trang bị đầy đủ trang thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản với hơn 50 công nhân lành nghề.

TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn:

  -TNL định hướng sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo.

Chiến lược:

  -“Gia tăng giá trị cho khách hàng là gia tăng giá trị cho bản thân”.

VĂN HÓA CÔNG TY

Đối với khác hàng:

Khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công cho TNL. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích của chúng tôi”, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mỗi nhân viên của TNLhiểu rằng phục vụ khách hàng cũng chính là phục vụ cho chính mình, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng. Từ đó nhận thấy được những thiếu sót trong quá trình đưa ra sản phẩm và cách phục vụ nhằm cải tiến ngày một tốt hơn.

Đối với nhân viên

Con người là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty. TNLluôn khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên, trân trọng từng nhân viên cũng như quan tâm gia đình của họ.Xây dựng chế độ chính sách khen thưởng minh bạch, thoả đáng để tạo động lực cho nhân viên cố gắng đóng góp, xây dựng.

Thành công và lợi nhuận

Việc thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng tất yếu sẽ thu hút những khách hàng mới và có được sự tin dùng của tất cả khách hàng khi đến với TNL. Từ đó, tất yếu tạo ra được thành công và lợi nhuận cho chúng tôi.